Hiển thị tất cả 6 kết quả

-15%
1.940.000 
-10%
2.160.000 
-10%
-15%
-20%
14.700.000 

Máy xịt rửa áp lực cao là thiết bị giúp việc rửa xe, vệ sinh sân nhà,… trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn. Để tìm được máy xịt rửa cao áp chất lượng, giá phải chăng; bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín. Hùng Sỹ chính là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm phun xịt rửa cao áp với giá tốt nhất tại Đà Nẵng.

Máy xịt rửa có những loại nào?

Máy xịt rửa áp lực cao là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Thiết bị hỗ trợ bạn đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bằng dòng nước áp lực mạnh.Bán Máy Xịt Rửa Áp Lực Cao Tại Đà Nẵng - Giao Hàng Toàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xịt rửa cao áp. Ví dụ như:

Mỗi sản phẩm có mức công suất với áp lực nước khác nhau. Do đó, người dùng cần tham khảo kĩ thông tin để chọn được thiết bị phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng máy xịt rửa áp lực cao:

Bán Máy Xịt Rửa Áp Lực Cao Tại Đà Nẵng - Giao Hàng Toàn Quốc

  • Tiết kiệm nước: Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, các thiết bị xịt rửa cao áp chỉ sử dụng một nửa lượng nước so với phương pháp xịt rửa thủ công.
  • Tiết kiệm thời gian: Thiết bị dùng dòng nước áp lực cao để xử lý các vết bẩn một cách nhanh chóng.
  • Đỡ tốn sức: Máy có thể đánh bay vết bẩn ở mọi ngóc ngách, nên bạn không cần phải vất vả cặm cụi lau chùi, xịt rửa.

Địa chỉ bán máy xịt rửa áp lực cao uy tín tại Đà Nẵng:

Hùng Sỹ là đơn vị phân phối chính hãng các loại máy xịt rửa cao áp. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất.

Hình ảnh công ty

Bằng sự chuyên nghiệp, thái độ làm việc trách nhiệm và tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vì vậy, khi bạn đang cần mua máy xịt rửa cao áp chính hãng hoặc bất cứ thiết bị cơ khí – xây dựng – công nghiệp nào; hãy liên hệ ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn:

  • Chăm sóc KH: 0914.19.66.77
  • Tư vấn chuyên sâu: 0914.52.89.89
  • Email: hungsynn@gmail.com