Hiển thị tất cả 16 kết quả

-20%
1.040.000 
-20%
1.350.000 
-17%
2.430.000 
-9%
2.820.000 
-3%
3.590.000 

Hùng Sỹ Group chuyên cung cấp các dòng máy khoan động lực Bosch. Là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Bosch, khi mua hàng tại cửa hàng, khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá tốt nhất.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi là nhà phân phối chính hãng Bosch hàng đầu hiện nay trong khu vực. Đồng thời, kênh bán hàng Online, chúng tôi còn cung cấp hàng trên cả nước, với giá cực kỳ tốt nhất, bảo hành chính hãng.

Vì sao nên mua máy khoan động lực Bosch?

Máy khoan động lực Bosch là dòng sản phẩm với công suất cao, khả năng vận hành ổn định. Máy được thiết kế thông minh, tiện lợi đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, xưởng cơ khí, ngành công nghiệp và ngành xây dựng,…

Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Bosch vì khả năng khoan vô cùng mạnh mẽ và đa dạng. Máy có thể khoan sắt, gỗ, bê tông,… Một điểm cộng lớn khác của máy là sự linh hoạt trong chuyển đổi chế độ khoan.

Máy khoan động lực Bosch có được nhiều người tin dùng

Để khách hàng tin tưởng vào một thương hiệu máy khoan động lực tốt, chất lượng, cần có thời gian để kiểm chứng. Tuy nhiên, đối với thương hiệu Bosch, khách hàng là thợ xây, những nhà thầu làm công trình rất tin tưởng.

Ngoài Makita, Dewalt,… Bosch luôn có chỗ đứng vững chắc trong sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời, để mua được sản phẩm chính hãng, là máy khoan động lực Bosch, bạn nên mua tại Hùng Sỹ.

Vài nét về thương hiệu Bosch

Bosch là một trong những “ông lớn” công nghệ có tiếng tăm trên thế giới, bắt đầu từ năm 1886 tại Đức và luôn phát triển, mở rộng quy mô ra toàn cầu. Mỗi sản phẩm của thương hiệu này là một thành quả khoa học công nghệ với chất lượng tuyệt vời và sự đổi mới không ngừng nghỉ.

Máy khoan động lực Bosch GSB 20-2 RE

Địa chỉ bán máy khoan động lực Bosch uy tín và giá tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM & DV HÙNG SỸ là nhà phân phối chính hãng, đại lý cấp 1 cho tất cả các dòng sản phẩm Bosch nói chung và máy khoan động lực Bosch nói riêng trên thị trường.

Các sản phẩm nổi bật khác của Bosch tại Hùng Sỹ Group:

Bên cạnh các sản phẩm của Bosch, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị, máy móc khác.

Hùng Sỹ Group luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cần thiết, chính sách giá vô cùng ưu đãi, dịch vụ bảo hành tận tình,… để hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  • Chăm sóc KH: 0914.78.11.77
  • Tư vấn chuyên sâu: 0914.52.89.89
  • Email: hungsynn@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm phổ biến: 

  • Máy khoan động lực tại Đà Nẵng
  • Địa chỉ mua máy khoan động lực
  • Máy khoan động lực Bosch chính hãng
  • Máy khoan động lực giá rẻ
  • Nên mua máy khoan động lực ở đâu
  • Giá máy khoan động lực