Hùng Sỹ có trên 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị xây dựng công nghiệp. Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Makita, Bosch, DCA,…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc bán hàng chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu, nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển Hùng Sỹ 

Trong nhiều năm qua, kinh tế ngày càng phát triển, các loại máy móc, thiết bị xây dựng ngày càn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn. Do đó, khách hàng cần mua những dòng sản phẩm thiết bị xây dựng phân phối chính hãng, giá tốt và giao hàng nhanh.

Hình ảnh công ty

Hùng Sỹ Group trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển luôn đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng. Với phương châm: hành động vì sự chuyên nghiệp. Do đó, đa số khách hàng, khi đến với Hùng Sỹ đều hài lòng vì sự tận tâm, giá bán phải chăng và phục vụ chuyên nghiệp.

Đa dạng các dòng sản phẩm 

Chúng tôi cung cấp từ các dòng sản phẩm máy khoan, máy mài, máy cắt,… cho đến máy cắt cỏ, máy hàn. Đáp ứng hầu như những nhu cầu mua thiết bị từ khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh công ty

Đối với các dòng sản phẩm, chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng. Nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua kênh trung gian, nên giá luôn tốt nhất.

Phục vụ với thái độ nghiêm túc, tận tâm

Khách hàng mua sản phẩm, nhưng cần được phục vụ tốt nhất. Vì vậy, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn niềm nở, vui vẻ, hoà nhã, lịch sự.

Hình ảnh công ty
Hình ảnh công ty

Hay bạn cần tư vấn, báo giá, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất. Do đó, từ việc mua từ cửa hàng, cho đến mua hàng online, đều được các NV tư vấn tận tâm.

Chế độ bảo hành tốt nhất 

Điều khách hàng lo lắng khi mua bất kỳ sản phẩm nào đó chính là giá và chế độ bảo hành. Hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi luôn có chế độ, chính sách bảo hành lâu dài.

Nhằm đáp ứng yêu cầu, sự mong mỏi từ mọi đối tượng khách hàng. Chỉ cần khách yêu cầu, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ, hoặc tại cửa hàng để sửa chưa.

Hình ảnh công ty
Hình ảnh công ty

Đặc biệt, tại Đà Nẵng, chúng tôi có 2 cửa hàng chính, tại Quận Ngũ Hành Sơn và Hải Châu. Luôn có nhân viên kỹ thuật túc trực để xử lý mọi vấn đề liên quan đến chế độ bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố.

Bán với giá tốt nhất thị trường hiện nay 

Vì sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, là đại lý phân phối sản phẩm cấp 1. Nên giá luôn rẻ hơn so với nhiều nơi khác, chất lượng sản phẩm lại không hề giảm đi hay tráo đổi hàng fake.

Bạn có thể mua được những máy mài, máy cắt, máy khoan, máy hàn,… giá tốt nhất tại Hùng Sỹ. Sản phẩm đều có mã vạch nhà sản xuất, được hướng dẫn sử dụng kỹ càng.

Chính vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn khi mua hàng tại trung tâm phân phối máy móc thiết bị công nghiệp chính hãng công ty chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết:

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0914.19.66.77
 • Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật: 0914781177
 • Bộ phận phản hồi, ý kiến: 0914.52.89.89
 • Địa chỉ:
  • Cửa hàng 1: 279 – Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
  • Cửa hàng 2: 89 – Triệu Nữ Vương – Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Sáng 7.30 – 11.00 | Chiều từ 13.00 – 17.00 tư vấn bán hàng cả ngày chủ nhật.
 • Email: hungsynn@gmail.com
 • Website: www.hungsy.com.vnMakitadanang.vn thietbixaydungcongnhiep.vn