Hùng Sỹ Group – Hệ thống chuyên cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu Việt Nam

Với phương châm làm việc: “Hành động vì sự chuyên nghiệp”, công ty chúng tôi luôn biết cách thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chuyên phục vụ cho xây dựng tốt nhất.

Sự chuyên nghiệp 

Khách hàng muốn sở hữu những loại máy cắt, máy hàn, máy khoan,… chất lượng. Và Hùng Sỹ sẽ phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Từ sự tận tình, nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ tư vấn viên. Cho đến khâu chốt đơn, vận chuyển và sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Uy tín để mang đến sự an tâm 

Thiết bị xây dựng
Hùng Sỹ sở hữu hệ thống cửa hàng rộng khắp khu vực Miền Trung, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng.

Khách hàng cần tìm mua những sản phẩm tốt nhất, từ một đơn vị cung cấp uy tín. Hùng Sỹ hiểu được điều này, và luôn đặt sự uy tín là phương châm hoạt động số 1.

Chúng tôi không so sánh sự uy tín từ sản phẩm cung cấp chính hãng so với các đơn vị khác. Nhưng chúng tôi mong muốn khách hàng an tâm nhất khi mua hàng tại Hùng Sỹ.

Phục vụ vì khách hàng vì cái tâm 

Nhiều khách hàng chỉ cần sự chăm sóc tốt từ nhân viên. Hay cần sự quan tâm đúng mức từ nhà cung cấp về bảo hành, tư vấn.

Do đó, nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng vì cái tâm, không bán hàng một cách chộp giậc, làm ăn không uy tín.

Bán hàng chính hãng 

Công ty chúng tôi chuyên bán các loại máy móc, thiết bị công nghiệp chính hãng. Từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Makita, Stanley, Bosch, Jasic,… Nên khách hàng sẽ an tâm khi mua hàng tại Hùng Sỹ.

Khách hàng lo lắng vì hiện nay, có nhiều đơn vị bán hàng dõm, hàng kém chất lượng. Hiểu được điều này, chúng tôi mong muốn mang sự an tâm đến người dùng. Nên chỉ cung cấp các loại máy móc, thiết bị công nghiệp chính hãng.

Liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn, mua những sản phẩm tốt nhất:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hùng Sỹ

  • 89 Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • 279 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
  • Trung tâm bảo hành uỷ quyền & phân phối chính hãng Bosch, Makita,…

Hùng Sỹ Group – “Hành Động Vì Sự Chuyên Nghiệp”, đội ngũ nhân viên CSKH, NV Kinh Doanh biết cách làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình.

  • NV Chăm Sóc Khách Hàng: 0914.78.11.77 – 0914.52.89.89
  • Xử Lý Kỹ Thuật: 0914.19.66.77
  • NV Hỗ Trợ Bán Hàng: 0914.03.44.77 – 0814.79.59.39
  • Giờ Làm Việc: 7.30h – 11.00 (Trưa) | 1.00h – 5.00h (Chiều) – Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Nhân viên chúng tôi luôn trả lời mọi thắc mắc, tư vấn cho khách hàng linh hoạt, nhiệt tình và chu đáo. Hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian sớm nhất sau khi đạt thoả thuận giữa khách hàng và công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *