Top 3 máy trộn sơn dùng điện Makita được sử dụng nhiều nhất

Máy trộn sơn dùng điện Makita là thiết bị rất tiện lợi, đặc biệt là với anh em trong ngành xây dựng. Công cụ này giúp người dùng khuấy, trộn sơn, vật liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong bài viết này, Hùng Sỹ xin giới thiệu top 3 máy khuấy sơn chạy điện của hãng Makita được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy trộn sơn dùng điện Makita M6600XB 800W

Top 3 máy trộn sơn dùng điện Makita được sử dụng nhiều nhất

Máy trộn sơn Makita UT1305

Đây là công cụ thiết yếu trong ngành sơn. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên người dùng có thể thao tác thoải mái, nhanh chóng. Kết cấu máy chắc chắn, tay cầm chống trơn trượt. Vì vậy có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành máy.

Máy sở hữu công suất 850W và tốc độ không tải tối đa đạt 1300 vòng/phút. Nhờ đó, thiết bị có thể trộn sơn đều màu trong thời gian nhanh nhất. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, đồng thời nâng cao năng suất làm việc. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ khuấy trộn tùy theo từng loại vật liệu khác nhau.

Máy trộn sơn Makita UT2204

Với công suất 850W, tốc độ không tải 550 vòng/phút; thiết bị có khả năng xử lý nhanh chóng nhiều loại vật liệu. Tùy theo nhu cầu, người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ máy cho phù hợp. Vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian mà lại đỡ tốn sức lực.

Máy trộn sơn là gì? Phân loại và ứng dụng

Trọng lượng máy nhẹ, tay cầm chắc chắn. Do đó, người sử dụng sẽ thoải mái hơn khi thao tác. Hơn nữa, vì được làm từ chất liệu cao cấp nên máy có khả năng chống chịu rất tốt.

Máy trộn sơn Makita M6600XB

Chỉ nặng 3,4kg; thiết bị khuấy sơn này giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Không quá nặng gây mất sức, hạn chế mỏi khi phải dùng trong thời gian lâu. Ngoài tay cầm chính, máy còn được trang bị tay cầm phụ nên giúp thao tác thêm chắc chắn.

Máy có khả năng trộn đều sơn nhanh chóng với công suất 800W và tốc độ không tải tối đa là 700 vòng/phút. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tốc độ trộn tùy theo từng loại vật liệu để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Quy tắc an toàn khi sử dụng máy trộn sơn dùng điện Makita 

 • Phải cầm giữ dụng cụ bằng cả 2 tay ở các tay nắm cố định.
 • Đảm bảo thông gió khi trộn vật liệu để đảm bảo an toàn cho người dùng. 
 • Tuyệt đối không dùng máy để trộn thực phẩm.
 • Chú ý không để dây nguồn vướng vào lưỡi trộn.
 • Đảm bảo đặt hộp trộn vật liệu ở nơi bằng phẳng và cố định.
 • Không được để tay hoặc bất kỳ vật thể vào hộp trộn vật liệu khi máy đang vận hành.
 • Cầm dụng cụ ở vùng vỏ cách điện để tránh xảy ra các rủi ro không mong muốn.

Mua máy trộn sơn dùng điện Makita chính hãng ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM & DV HÙNG SỸ là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Makita nói chung và máy trộn sơn chạy điện Makita nói riêng tại Đà Nẵng.

Các sản phẩm nổi bật khác của Makita tại Hùng Sỹ Group:

Khám phá thêm nhiều sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

Hùng Sỹ Group luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cần thiết, chính sách giá vô cùng ưu đãi, dịch vụ bảo hành tận tình,… để hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  • Chăm sóc KH: 0914.78.11.77
  • Tư vấn chuyên sâu: 0914.52.89.89
  • Email: hungsynn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *