Top 3 máy trộn sơn dùng pin Makita đáng đầu tư

Máy trộn sơn dùng pin Makita là công cụ tiện lợi với nhiều ưu điểm vượt trội. Thiết bị được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, đặc biệt là với anh em ngành sơn. Máy hỗ trợ người dùng khuấy trộn vật liệu hiệu quả hơn so với phương pháp thủ công. Máy có 2 loại phổ biến là máy trộn sơn chạy điện và máy trộn sơn dùng pin. Ở bài viết này, hãy cùng Hùng Sỹ điểm qua top 3 máy trộn sơn chạy pin nên sở hữu của hãng Makita nhé.

Máy trộn sơn dùng pin Makita DUT130Z 18V

Top 3 máy trộn sơn dùng pin Makita đáng đầu tư

Máy trộn sơn Makita DUT130Z 18V

Thiết bị sử dụng pin 18V với tốc độ không tải tối đa đạt 1300 vòng/phút. Đủ mạnh mẽ để trộn đều sơn, vật liệu trong thời gian nhanh nhất. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy có thể hoạt động trong thời gian dài sau khi được sạc đầy. Vì vậy hạn chế tình trạng máy hết pin giữa chừng, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của người dùng.

Máy trộn sơn dùng pin Makita DUT130Z 18V

Trọng lượng máy chỉ khoảng 2,8kg. Lại nhờ dùng pin nên rất gọn nhẹ, không lo bị vướng víu dây điện trong quá trình sử dụng. Máy được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên độ bền bỉ cao. Phần vỏ ngoài của máy có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt. Vì vậy có thể đảm bảo an toàn cho người dùng khi thao tác.

Máy trộn sơn Makita DUT130RTE

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, máy giúp người dùng thao tác dễ dàng, thoải mái. Vì dùng pin để vận hành nên không gây ra tình trạng vướng víu dây nguồn. Hơn nữa, máy được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền bỉ. Có khả năng chịu được va chạm cũng như cách điện, cách nhiệt tốt.

Máy trộn sơn dùng pin Makita DUT130RTE 18V

Công cụ được trang bị motor mạnh mẽ với tốc độ không tải tối đa lên đến 1300 vòng/phút. Nhờ đó, máy có thể hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc trộn khuấy sơn, vật liệu. Máy sử dụng năng lượng từ pin 18V cao cấp của Makita nên có thể làm việc được trong thời gian dài sau khi sạc đầy.

Máy trộn sơn Makita

Máy có thiết kế nhỏ gọn. Cấu tạo dễ tháo rời, lắp ráp. Do đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, vỏ máy có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Vì làm từ chất liệu cao cấp nên máy rất bền bỉ, khả năng chống chịu tốt.

Máy trộn sơn dùng pin Makita DUT131RTE 18V

Thiết bị có thể trộn tốt nhiều loại sơn, vật liệu với tốc độ không tải tối đa đạt 1300 vòng/phút. Pin 18V cung cấp năng lượng sử dụng trong thời gian dài sau khi sạc đầy. Hạn chế tối đa tình trạng hết pin giữa chừng, gây gián đoạn công việc của người dùng.

Mẹo duy trì tuổi thọ pin cho máy trộn sơn dùng pin Makita

 • Sạc pin trước khi pin bị xả điện hoàn toàn.
 • Không nên sạc lại hộp pin đã được sạc đầy.
 • Để cho hộp pin nguội dần trước khi sạc.
 • Tháo hộp pin ra khỏi thiết bị khi không dùng đến.
 • Sạc pin 6 tháng 1 lần nếu không sử dụng thiết bị sau 1 thời gian dài.

Mua máy trộn sơn dùng pin Makita chính hãng ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM & DV HÙNG SỸ là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Makita nói chung và máy trộn sơn chạy pin Makita nói riêng tại Đà Nẵng.

Các sản phẩm nổi bật khác của Makita tại Hùng Sỹ Group:

Khám phá thêm nhiều sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

Hùng Sỹ Group luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cần thiết, chính sách giá vô cùng ưu đãi, dịch vụ bảo hành tận tình,… để hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  • Chăm sóc KH: 0914.78.11.77
  • Tư vấn chuyên sâu: 0914.52.89.89
  • Email: hungsynn@gmail.com

7 thoughts on “Top 3 máy trộn sơn dùng pin Makita đáng đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *