TOP 10 dòng máy khoan Bosch được ưa chuộng năm 2022

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp các dòng máy phục vụ đa lĩnh vực được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Trong đó, các dòng máy khoan Bosch luôn là sự lựa chọn cho nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là xây dựng.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn TOP dòng máy khoan Bosch được ưa chuộng năm 2022. Để từ đó, bạn định hình được đâu là loại máy khoan nên mưa để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Máy khoan động lực Bosch

Hiện nay, có nhiều phiên bản máy khoan động lực Bosch có mặt trên thị trường. Với nhiều cải tiến về tính năng, thiết kế, công suất cũng như mức độ gọn nhẹ khi sử dụng. Có thể điểm qua các dòng máy khoan động lực Bosch chính hãng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như:

1. Máy khoan động lực Bosch GSB 10 RE

Bosch GSB 10 RE
Bosch GSB 10 RE
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác
  • Với công suất 500w, máy có thể khoan tốt trên nhiều loại vật liệu
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Valy nhựa, bộ mũi khoan + đầu vít
  • Khoan nhanh chóng, tiện lợi
  • Các khe tản nhiệt thiết kế thông tin trên máy, giúp tăng tuổi thọ sử dụng,..

Bosch GSB 10 RE trong nhiều năm qua, được nhiều thợ cơ khí, thợ mộc, thợ xây tin dùng tại Việt Nam. Giá hiện được bán tại Hùng Sỹ Group: 1.330.000 VNĐ – Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

2. Máy khoan động lực Bosch GSB 550 (bộ set valy 100 món phụ kiện)

Nếu bạn là tín đồ của dòng máy khoan động lực Bosch, sẽ không quá xa lạ với dòng Bosch GSB 550 này. Sở hữu thiết kế gọn, nhưng công suất lên đến 550w, có khả năng khoan trên kim loại, gỗ, các vật liệu kim loại khác.

boCSH BỘ 100 MÓN Bosch GSB 550
boCSH BỘ 100 MÓN Bosch GSB 550

Đồng thời, với bộ set valy 100 món, sẽ có nhiều sự lựa chọn hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Máy khoan Bosch GSB 550 bộ 100 món này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải dễ mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt. Hiện tại, chúng tôi đang bán với giá chỉ 1.530.000 VNĐ cho bộ set valy đủ 100 món. Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Máy khoan động lực thương hiệu Bosch so với nhiều nhà sản xuất khác nổi trội hơn về tính bền bỉ, thiết kế mạnh mẽ. Đặc biệt là độ bền, tuổi thọ lâu dài, nhiều tính năng nổi bật. Vì vậy máy khoan động lực Bosch là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Máy vặn vít dùng Pin Bosch 

Máy vặn vít hiện nay được sử dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Do đó, bạn nên chọn cho mình dòng máy vặn vít vừa tiết kiệm Pin, vừa giá tốt nhất. Trong đó, Bosch luôn là dòng thương hiệu được nhiều thợ mộc, điện lạnh, thợ nhôm, kính,… tin dùng.

Có thể điểm qua các dòng máy vặn vít dùng Pin thương hiệu Bosch được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.