Showing all 5 results

I. Máy cắt sắt là gì ?

Máy cắt sắt là loại thiết bị có khả năng phân chia một tấm sắt lớn thành từng tấm nhỏ khác nhau. Với hình dáng, kích thước như yêu cầu của người thực hiện. Máy có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn. Giá cả hợp lí giúp tiết kiệm chi phí lao động. Giảm tải được số lượng công việc.

II. Phân loại máy cắt

Hiện nay có rất nhiều loại máy cắt được thiết kế và sản xuất với nhiều loại hình thức, công dụng khác nhau. Tuy nhiên 2 loại máy cắt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là:

  • Máy cắt sắt để bàn
  • Máy cắt sắt cầm tay

III. Cấu tạo máy cắt sắt

Máy cắt sắt có cấu tạo bao gồm các bộ phần như sau:

  1. Máy được trang bị một lớp vỏ cực kì chắc chắn bên ngoài. Kèm theo đó là một khung bảo bảo vệ giúp lưỡi cắt được an toàn hơn. Tránh được tác nhân bên ngoài va đập vào trong quá trình hoạt động. Đồng thời bảo đảm sự an toàn cho người dùng.
  2. Máy có khả năng cắt lên tới 32 lần/ phút tốc độ cực kì nhanh. Lưỡi cắt khá chắc chắn có thể cắt được các loại thép các bon có đường kính lớn.
  3. Bên dưới máy được thiết kế một chân đế rộng. Kèm lót cao su giúp bám chắc vào bề mặt sử dụng đảm bảo chắc chắn, lâu bền, giảm khả năng trơn trượt và độ rung khi cắt.
  4. Bên cạnh đó, máy còn có thêm công tắc on/off phía dưới tay cầm. Để thuận tiện hơn trong quá trình cắt.
  5. Bộ phận kẹp vật liệu và hệ thống lò xo. Giúp giữ cho vật liệu được chắc chắn hơn tránh bị xê dịch, dịch chuyển khi cắt
  6. Bộ phận quan trọng nhất đó là động cơ, bạn có thể đánh giá hiệu quả của dòng máy này thông qua động cơ của nó. Một dòng máy chất lượng là động cơ của nó phải tốt và ngược lại. Máy cắt sắt ngày nay gần như sử dụng motor chổi than giúp hoạt động bền bỉ và nâng cao hiệu suất đáng kể.
  7. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt, dễ dàng tới được nhiều vị trí khác nhau mà không mất quá nhiều công sức.

0914 52 89 89