Những ưu điểm máy cắt sắt Bosch GCO 220

Máy cắt sắt Bosch GCO 220 nằm trong top máy bán chạy của Bosch. Là sản phẩm được sử dụng trong việc cắt sắt, cắt kim loại đem lại hiệu quả cao trong công việc và tiết kiệm thời gian công sức. Với những cải tiến mới, máy cắt sắt Bosch GCO 220 đem đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Máy cắt sắt để bàn Bosch GCO 220
Máy cắt sắt để bàn Bosch GCO 220

Ưu điểm của máy cắt sắt Bosch GCO 220:

Công suất mạnh mẽ:
Với công suất khá ấn tượng 2200W và tốc độ không tải 3800 vòng/phút đem lại những đường cắt mịn và độ chính xác cao. Thiết kế tay cầm rộng rãi, linh hoạt.

Khả năng cắt đa dạng

Máy có thể khả năng cắt hình vuông, hình chữ nhật, biến dạng L

Nội thất tinh tế, tỉ mỉ

Bên trong chiếc máy cắt với phần “nội thất” tuyệt vời với hệ thống chổi than, rotor với độ hoàn thiện cao

Máy cắt sắt để bàn Bosch GCO
Máy cắt sắt để bàn Bosch GCO

Độ bền bỉ cao

Sản phẩm được lắp ráp từ nguyên liệu cao cấp, khả năng chịu nhiệt, chịu lực khá tốt. Lớp vỏ được lớp sơn chống sét, gỉ, tăng tuổi thọ cho máy. 

Độ an toàn cao

Chân đế được bọc cao su chắc chắn, hạn chế xê dịch trong quá trình cắt. Nút khóa chốt an toàn, giảm thiểu những sự cố về điện, đảm bảo sự an toàn cho người dùng

Máy cắt sắt để bàn Bosch GCO
Máy cắt sắt để bàn Bosch GCO

Liên hệ ngay với chúng tôi

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm máy cắt Bosch như máy cắt sắt GCO-220 Đà Nẵng hay các sản phẩm khác… tại hệ thống HÙNG SỸ
HÙNG SỸ luôn cung cấp những mặt hàng chính hãng, chất lượng, giá cả phù hợp và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt dịch vụ hậu mãi luôn là ưu thế hàng đầu. Hãy đến với hệ thống: Hùng Sỹ- TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN BOSCH – MAKITA ĐÀ NẴNGBạn có thể đến trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tại địa chỉ:
Bài viết liên quan

0914 52 89 89